Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Vì sao taxi tải được ưa chuộng trong chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Taxi tải hiện nay là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, ngày càng được ưa chuộng trong chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bởi với một khối lượng đồ nhiều, quãng đường vận chuyển xa, để đảm bảo đồ an toàn, không bị rơi vỡ, hỏng hóc, va đập, thì việc chọn taxi tải là điều dễ hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm tại sao phương tiện này lại được ưa chuộng đến thế.

Xe taxi tải khắc phục được những nhược điểm của xe thô sơ trong chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi chưa có taxi tải, những chiếc xe mô tô, xe ba gác, xe ba bánh, hay xe thương binh là lựa chọn số 1 khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc. Bởi mức giá thuê xe của những chiếc xe này là khá thấp. Tuy nhiên, nếu bỏ qua giá cả, thì loại phương tiện này thật sự không đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Bởi chúng thường không có mái che, không có thùng kín và nắp đậy, khiến đồ đạc trong quá trình vận chuyển bị va đập, rớt đồ, dẫn đến hỏng hóc và mất đồ. Do đó, nhiều người hiện nay không còn tin dùng những chiếc xe này nữa.

Xe ba gác bị cấm lưu hành trong khu vực nội thành

Xe ba gác bị cấm lưu hành trong khu vực nội thành

Bên cạnh đó, theo Luật giao thông đường bộ thì những xe ba gác bị cấm lưu hành trong khu vực nội thành ở các thành phố lớn. Vậy nên đây cũng là một trong những lí do khiến xe taxi “lên ngôi” trong thời gian qua.

Hơn nữa, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiện nay cũng chủ yếu sử dụng xe tải để việc chuyển đồ diễn ra nhanh gọn và an toàn.

Xe taxi tải có nhiều ưu điểm nổi trội

Xe tải tải chuyển đồ nhanh gọn và an toàn

Những chiếc xe thô sơ thường có thùng nhỏ nên chỉ chứa được một lượng nhỏ đồ đạc. Bởi vậy, nếu chỉ chở một lần sẽ không thể chở hết đồ được, mà phải chở nhiều chuyến. Thế nhưng với xe taxi tải, chỉ cần một chuyến duy nhất, đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng – gọn gàng – an toàn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí rất nhiều. Thêm vào đó, taxi tải có thùng mái chắn, đảm bảo đồ đạc luôn an toàn, không lo rơi đồ, va đập hay thời tiết xấu làm hỏng hóc đồ.

Taxi tải chuyển đồ nhanh gọn và an toàn hơn các phương tiện thô sơ

Taxi tải chuyển đồ nhanh gọn và an toàn hơn các phương tiện thô sơ

Tiết kiệm chi phí

Nếu vận chuyển đồ bằng các xe thô sơ, bạn không thể tránh được tình trạng đồ bị va đập, rơi đồ, dẫn đến hỏng hóc, mất đồ. Hậu quả là bạn lại phải chi ra một số tiền để mua sắm đồ mới. Bởi vậy, nếu sử dụng taxi tải bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về đồ đạc, nếu có hỏng, mất đồ, bạn sẽ được đền tiền 100%. Hơn nữa, những chiếc taxi tải với thùng chứa lớn, có thể chở một lần hết đồ, bạn sẽ không phải chuyển nhiều lần, phát sinh thêm phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể đó

Đặc biệt, thùng xe có nắp bảo vệ, không lo mưa nắng làm hư hại đồ, do đó, bạn không cần tốn thêm chi phí mua thùng xốp, thùng carton để đựng nữa.

Xe tải có thùng nắp đậy, giúp bảo quản đồ tốt hơn trong quá trình di chuyển

Xe tải có thùng nắp đậy, giúp bảo quản đồ tốt hơn trong quá trình di chuyển

Chuyển nhà bằng taxi tải không lo bị “chặt chém”

Thông thường khi thuê những chiếc xe ba gác, hay xe thương binh bạn sẽ phải tự thỏa thuận giá, với mức giá “thuận mua vừa bán”. Tuy nhiên, mức giá ấy có phù hợp hay không, không ai đánh giá được. Bởi họ là những người làm nghề không chuyên, ai thuê thì họ chở, cho nên giá cũng do họ quyết định. Mức giá này đôi khi cao đến mức bạn không ngờ tới, trong khi việc trả giá lại mất nhiều thời gian. Bởi vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê taxi tải, bạn sẽ có hợp đồng thuê, có mức giá phù hợp, có bảng giá tham khảo áp dụng cho từng xe, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thêm vào đó, những chiếc taxi tải này thường là của các công ty chuyên vận chuyển. Họ sẽ có các xe tải với tải trọng khác nhau, mức giá cũng được đưa ra cụ thể và hợp lý, bạn sẽ không phải mất công trả giá, gây khó chịu, mất thời gian cho cả hai bên.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy chọn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, họ sẽ có sẵn các taxi tải chuyên dụng, giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng. Và đừng quên, tham khảo ý kiến người thân, bạn bè để chọn được công ty uy tín, chất lượng nhé!