Dịch vụ taxi tải chuyển nh trọn gi gi rẻ Đức Minh

Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ trên toàn quốc

Xe máy và xe ba gác là hai phương tiện thông dụng khi chuyển nhà bởi chi phí thấp, dễ di chuyển trong nội thành thành phố. Song, hai phương tiện này chỉ có thể được sử dụng khi số lượng hàng hóa không nhiều. Nếu đồ dùng của bạn lớn, không có khả năng để đủ xe ba gác hoặc phải chuyển nhà trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, taxi tải là phương tiện phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình, vị trí địa lý và độ mới của phương tiện để lựa chọn dịch vụ thích hợp.

Taxi tải hiện đại và an toàn

Taxi tải hiện đại và an toàn

Lí do nên chọn taxi tải chuyển nhà

+An toàn cho bạn và hàng hóa của bạn: Taxi tải là những chiếc xe có tải trọng phù hợp với từng khối lượng hàng hóa mà bạn có. Khi thuê dịch vụ, bên cho thuê xe sẽ tư vấn cho bạn loại tải trọng phù hợp. Họ sẽ cung cấp cả tài xế điều khiển xe tải, những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để quá trình vận chuyển được hạn chế tối đa rủi ro. Thùng xe được bao phủ chắc chắn, kín đáo, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn dù trời có bất chợt đổ mưa, hay nắng có quá gắt khiến nhiệt độ lên cao thì các đồ điện tử cũng được bảo vệ an toàn bên trong. Họ, bên cho thuê dịch vụ, là những người có kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản về kĩ năng nên cách sắp xếp cũng đồ đạc cũng rất logic và hiệu quả, hầu hết chỉ cần một lần vận chuyển là tất cả đồ đạc của bạn đã được an toàn đến nơi ở mới.

+Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu tự mình vận chuyển bằng xe máy hoặc thuê xe ba gác, ba bánh bên ngoài thì số chuyến đi không chỉ có một, mà lên tới con số 2,3,4,… thời gian tăng, công sức tăng và nhiều khi chi phí sẽ lại cao hơn là thuê một chiếc taxi tải khi không may gặp chổ cho thuê chặt chém và tính giá cao. Với một chiếc xe tải, tùy số lượng hàng hóa, tải trọng thùng xe sẽ khác nhau, luôn đảm bảo trong 1 lần vận chuyển.

Xe ba gác có thể vi phạm pháp luật khi vận chuyển quá tải hàng hóa

Xe ba gác có thể vi phạm pháp luật khi vận chuyển quá tải hàng hóa

+Chuyên nghiệp, hiệu quả: Chuyên nghiệp vì có kinh nghiệm, hiệu quả vì có kĩ năng về các kiến thức về vận chuyển. Còn bạn, cũng là những người có chuyên môn, nhưng không phải trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Bạn không thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và làm việc hiệu quả như nhân lực của dịch vụ.

Taxi tải Đức Minh – địa chỉ vận chuyển an toàn, tiết kiệm trên toàn quốc

Hoạt động hơn 12 năm trong ngành chuyển nhà và vận chuyển, Đức Minh đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước, đặc biệt tại địa bàn TPHCM. Đến với Đức Minh, đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng 24/7. Sự chuyên nghiệp của nguồn nhân sự vận chuyển, đó là những con người có tâm với nghề, nhiệt tình và được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm. Các loại xe tải của công ty luôn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn vận chuyển. Hơn nữa, mọi dịch vụ của Đức Minh đều có hợp đồng rõ ràng, giá cả hợp lí, công khai và cạnh tranh nhất thị trường. Vậy, có thể nói, Taxi tải Đức Minh là một công ty mà bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá hợp lí tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Taxi tải luôn là giải pháp hữu hiệu cho việc vận chuyển đồ đạc số lượng lớn

Taxi tải luôn là giải pháp hữu hiệu cho việc vận chuyển đồ đạc số lượng lớn

Hiện nay, Đức Minh cung cấp các loại tải trọng như sau:

– 0,9 tấn có kích thước thùng xe: Dài 3,1m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m.

– 1 tấn có kích thước thùng xe: Dài 3,3m, Rộng 1,8m, Cao 1,8m.

– 1,35 tấn có kích thước thùng xe: Dài 4,3m, Rộng 1,9m, Cao 2,1m.

– 1,45 tấn có kích thước thùng xe Dài 4,6m, Rộng 1,95m, Cao 2,2m.

Ngoài ra còn các loại xe : 4,5 tấn. 7 tấn, 10 tấn, container 20, 40, xe đầu kéo, xe cẩu, xe nâng các loại…

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh

Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)37.100.360

Hotline: 0903.867.706 – Mr Dũng

Website: http://taxitaiducminh.com

Email: chuyennhaducminh@gmail.com