Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Taxi tải Đức Minh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Taxi tải Đức Minh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi tự hào luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài việc sắp xếp các đồ vật ngăn nắp để chuyển đi, bạn cần quan sát các nhân viên khi sắp xếp các vật dụng vào nhà mới

Taxitaiducminh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Chuyển nhà là niềm vui cũng là nỗi lo

Việc chuyển đến một nơi ở mới mang đến cho chúng ta sự vui mừng, hào hứng. Thế nhưng, chuyển nhà cũng mang lại cho bạn không ít phiền toái, đau đầu. Bởi khi bạn sinh sống ở một nơi quá lâu, đồ đạc sẽ rất nhiều, nên khi chuyển nhà sẽ phải phân loại đồ, sắp xếp, tính toán tỉ mỉ để chỉ mang đến nơi ở mới những vật dụng cần thiết nhất.

Không chỉ vậy, việc đóng gói cũng có thể làm khó bạn nếu không có kế hoạch và sự chuẩn bị từ trước. Bạn sẽ phải tìm cách để đóng gói các đồ dùng sao cho chúng không bị hỏng hóc, rơi vỡ, bóp méo, hay thất lạc đồ,…trong quá trình di chuyển.

Và khó khăn cuối cùng đó là khâu dọn dẹp, lau dọn, sắp xếp đồ ở nơi ở mới. Vận chuyển đồ xong là bạn mới hoàn thành được một nửa công việc, nửa còn lại sẽ là việc sắp xếp, dọn dẹp đồ khi đến với nhà mới.

Chuyển nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ

Chuyển nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ

Sắp xếp đồ vào từng phòng cũng làm tốn của bạn rất nhiều thời gian, chưa kể trước khi kê đồ, bạn lại phải lau chùi chúng một lần nữa để loại bỏ hết bụi bẩn.

Đó là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà. Còn nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được sức lực, thời gian và cả chi phí nữa đó.

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn phải đau đầu lên kế hoạch chi tiết việc chuyển đồ, đồ đạc của bạn sẽ an toàn hơn trong khi di chuyển, thời gian chuyển nhà nhanh hơn, phí vận chuyển rẻ hơn và đặc biệt, nếu có hư hỏng hay mất đồ bạn sẽ được đền bù tổn thất theo hợp đồng đã ký trước đó.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM?

Khi đã xác định chọn dịch vụ chuyển nhà, điều bạn cần làm là tìm địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng. Tại TPHCM, bạn hãy chọn Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Đức Minh vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”

Đức Minh vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”

Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ giúp việc chuyển nhà trở nên đơn giản, gọn gàng, nhanh chóng và sạch sẽ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh

Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37.100.360

Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng)

Website: www.taxitaiducminh.com/

Email: chuyennhaducminh@gmail.com