Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Sinh viên nên thuê taxi tải trong những trường hợp nào?

Chuyển nhà đối với sinh viên luôn là một nỗi cực hình. Không chỉ phải khuân vác đồ đạc nặng mà còn phải trích ra một phần chi phí để thuê phương tiện vận chuyển. Song, nếu là một người biết tính toán chi tiêu thì sẽ lựa chọn những phương tiện phù hợp trong một vài hoàn cảnh nhất định. Dưới đây là một số trường hợp sinh viên nên thuê taxi tải để chuyển nhà.

Sinh viên nên thuê taxi tải trong những trường hợp nào?

Là sinh viên, song bạn cũng có thể thuê taxi tải nếu rơi vào những hoàn cảnh bất tiện

Là sinh viên, song bạn cũng có thể thuê taxi tải nếu rơi vào những hoàn cảnh bất tiện

Đồ nhiều – đường xa

Nếu đồ đạc của bạn khá nhiều trong khi địa điểm vận chuyển mới lại khá xa thì việc thuê taxi tải là sự lựa chọn thích hợp.

Với khoảng không gian rộng lớn, có thể chứa một lượng đồ vật, vật dụng khổng lồ, taxi tải sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển khi chỉ cần 1 – 2 lần chuyên chở duy nhất (tùy vào số lượng và khối lượng đồ vật). Bên cạnh đó, việc thuê taxi tải để vận chuyển với đoạn đường khá xa có thể giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho đồ vật, tránh bị hư hỏng hay thất lạc, mất mát.

Trời mưa

Lợi thế của taxi tải là có thể di chuyển bất kể thời tiết như thế nào nhờ có mui bạt hoặc thùng kín che chắn lại, ngăn lại sự tác động của môi trường. Nếu phải chuyển nhà trong thời tiết không được thuận lợi, bạn nên lựa chọn taxi tải để tránh đồ đạc bị ướt hoặc bị gió thổi bay, gây hư hại đồ dùng và nguy hiểm cho những người đi đường, phương tiện khác.

Trời mưa dễ khiến đồ vật, vật dụng của bạn dễ bị ướt nếu tự mình vận chuyển

Trời mưa dễ khiến đồ vật, vật dụng của bạn dễ bị ướt nếu tự mình vận chuyển

Quỹ thời gian ít ỏi

Những giờ học trên trường liên tục khiến sinh viên dường như không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Do đó, khi cần phải chuyển nhà, bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải.

Vì sao? Đối với các đơn vị cho thuê taxi tải hiện nay, các tài xế sẵn lòng hỗ trợ khuân vác đồ đạc cho các sinh viên . Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian của mình và công sức, giúp công việc học tập đạt kết quả cao hơn.

Nếu quỹ thời gian eo hẹp, bạn hãy chọn taxi tải để chuyển nhà

Nếu quỹ thời gian eo hẹp, bạn hãy chọn taxi tải để chuyển nhà

Trên đây là 3 trường hợp phổ biến nhất, thường thấy ở sinh viên khi lựa chọn phương tiện để chuyển đồ vật, vật dụng sang nơi ở mới. Song, nếu tài chính được thoải mái một chút, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên – một loại hình đang rất phổ biến ở thời đại hiện nay.

Nhằm mang lại thuận lợi cho sinh viên trong việc chuyển nhà, các đơn vị vận tải đã cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức cũng như thời gian bởi mọi thứ, từ việc dọn dẹp, sắp xếp đến vận chuyển đều đã có đội ngũ nhân viên thực hiện.

Nếu bạn đang có ý định tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hãy liên hệ đến Công ty Vận tải Đức Minh – một trong số những đơn vị uy tín tại TP.HCM thông quan thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI XÁ LỢI
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 35 129 129 – 028 35 12 35 35
Hotline (24/24 giờ): (028) 22 48 48 48 – 09 48 48 48 22

Email: NiemTin@ChuyenNhaXaLoi.com
Chi nhánh Hà Nội: Số 16 Ngõ 60, Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0934 119 109 – 0966 55 00 22