Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Mẹo chuyển nhà giá rẻ trong dịp Tết

Trong những ngày cận Tết và những ngày đầu năm, giá cả các mặt hàng, dịch vụ thường tăng lên khá cao khiến người dùng “chóng mặt”. Vì vậy, khi quyết định chuyển đến nơi ở mới trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong chi phí chi trả cho các dịch vụ chuyển nhà.

Dù hiện nay, các đơn vị vận chuyển/ cho thuê taxi tải đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhưng với tình hình vào dịp Tết thì đương nhiên, giá cả của dịch vụ này cũng sẽ đội lên gấp nhiều lần.

Nên tham khảo giá cả của các dịch vụ chuyển nhà trên internet để biết được nên chọn dịch vụ nào phù hợp, tiết kiệm

Những ngày Tết, giá cả dịch vụ/sản phẩm sẽ tăng cao…

Vậy, làm thế nào để dời nhà trong những ngày cận Tết, ngày đầu năm nhưng vẫn đảm bảo không mất nhiều chi phí? Rất đơn giản, chỉ cần bạn nắm các mẹo dưới đây.

Tham khảo giá các dịch vụ chuyển nhà trên internet và chọn dịch vụ tốt nhất

Thông tin trên internet luôn miễn phí và bạn hãy tận dụng cơ hội này để tham khảo giá, tìm hiểu thông tin của các dịch vụ chuyển nhà để lựa chọn ra dịch vụ có giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên, sẽ có những thời khắc bạn không thể quyết định khi gặp những trường hợp sau:

  1. Dịch vụ uy tín – Giá đắt.
  2. Dịch vụ không uy tín – Giá rẻ.
  3. Dịch vụ chưa kiểm chứng về độ tin cậy – Giá rẻ.
  4. Dịch vụ đã kiểm chứng về độ tin cậy – Giá đắt.

Nên tham khảo giá cả của các dịch vụ chuyển nhà trên internet để biết được nên chọn dịch vụ nào phù hợp, tiết kiệm

Nên tham khảo giá cả của các dịch vụ chuyển nhà trên internet để biết được nên chọn dịch vụ nào phù hợp, tiết kiệm

Theo tâm lý của người tiêu dùng, họ sẽ thường chọn những dịch vụ nào gần uy tín, đáng tin cậy hoặc “thấy quen quen” (vùng an toàn) hay chọn các dịch vụ có giá cao vì “tiền nào của đấy”. Nhưng, với những ai muốn tiết kiệm chi phí, hãy đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi:

  • Sự chênh lệch về giá cả của từng dịch vụ có cao không?
  • Đánh giá của các khách hàng khác về dịch vụ như thế nào?
  • Quy trình chuyển nhà của các dịch vụ ra sao?

Nếu giá cả của dịch vụ uy tín không chênh lệch nhiều so với các dịch vụ khác thì bạn nên chọn. Nếu giá chênh lệch khá cao thì bạn hãy xét đến quy trình. Từ quy trình bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết

Có một quy luật bất thành văn trong các dịch vụ chuyển nhà, đó là đồ càng nhiều, giá càng cao. Chính vì vậy, khi quyết định chọn chuyển nhà trong những ngày Tết bằng dịch vụ, bạn nên loại bỏ những đồ dùng không cần thiết càng nhiều càng tốt.

Song, nói thì dễ nhưng thực hiện mới khó. Chắc hẳn sẽ có đôi lúc bạn phân vân, không biết có nên bỏ đi đồ dùng đó hay không. Thật ra, đây là tâm lý chung của đa số những người dọn nhà khi đứng trước món đồ dùng quen thuộc, gần gũi nhưng đã không thể sử dụng, hoặc cũng có thể là sử dụng được nhưng đã quá cũ hoặc chức năng không còn như trước.

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết khi có thể…

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết khi có thể…

Nếu rơi vào trường hợp khó xử như trên, bạn nên tự trả lời các câu hỏi:

  • Đồ dùng này mình có còn sử dụng khi dọn qua nhà mới không?
  • Giá cả món đồ này ngoài thị trường như thế nào?
  • Ngoài chức năng chính ra, những món đồ này còn có thể được dùng để làm gì không?

Sau khi đưa ra được câu trả lời cho 3 câu hỏi trên, bạn sẽ xác định được có nên loại bỏ những đồ dùng mình đang-phân-vân hay không.

Việc loại bỏ những món đồ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí khi vận chuyển. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể thanh lý các món đồ đó để kiếm thêm một ít chi phí bù đắp vào số tiền phải trả cho dịch vụ.

Sắp xếp, phân loại đồ dùng

“Mẹo” dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng có thể được áp dụng vào dịp chuyển nhà ngày Tết. Chỉ cần bạn phân loại và sắp xếp đồ dùng ngay ngắn, gọn gàng và đóng thùng sẵn thì khi ấy, các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ chỉ việc khuân vác lên taxi tải/xe tải và đến địa điểm mới → Tiết kiệm một phần chi phí.

Sắp xếp và phân loại đồ dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức vận chuyển

Sắp xếp và phân loại đồ dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức vận chuyển

Trên đây là một số mẹo để bạn chuyển nhà giá rẻ trong dịp Tết bằng dịch vụ vận chuyển để tiết kiệm chi phí, cho một mùa Tết an lành, hạnh phúc và tấn tài.

Nếu bạn cảm thấy khá rườm rà khi phải “cân đo đong đếm” thì hãy chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của taxitaiducminh.com – đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, nhất là không có nhiều sự chênh lệch về phí vận chuyển trong những dịp Tết.

Liên hệ đến hotline 0903.867.706 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.