Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Mách bạn cách chuyển nhà nhanh gọn khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Công việc chuyển nhà thường gây ra rất nhiều phiền toái cho chúng ta, vừa tốn thời gian, công sức, chi phí mà công việc vẫn không đâu vào đâu. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nhiều gia đình vẫn chọn cách tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Nếu gia đình bạn cũng chọn cách này, vậy hãy tham khảo cách dưới đây để xem có tiết kiệm được chút nào so với khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhé!

Tự chuyển nhà đồng nghĩa với việc phải huy động nhiều nhân lực

Việc chuyển nhà không phải của riêng bạn, mà cần sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên cần tự sắp xếp đồ cá nhân, cho vào thùng giấy và đánh dấu ghi tên rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Bạn cũng nên yêu cầu sự trợ giúp từ bạn bè, người thân để có thêm nhân lực tháo dỡ các đồ dùng cồng kềnh, như vậy công việc sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Tự chuyển nhà không phải là một công việc đơn giản

Tự chuyển nhà không phải là một công việc đơn giản

Lên kế hoạch dọn nhà

Lên kế hoạch dọn nhà sẽ giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, theo đúng kế hoạch đã đề ra, qua đó tiết kiệm thời gian của mọi người.

Đóng gói và thanh lý bớt đồ dùng

Thanh lý bớt đồ dùng, phân loại đồ nào còn sử dụng được, đồ nào cũ hỏng cần bỏ để việc chuyển nhà nhanh gọn hơn. Bạn nên kiểm kê lại tài sản, lên danh sách và đóng đồ theo tiêu chí sau: đồ chưa dùng đến thì đóng gói trước – đồ không còn dùng được hoặc không phù hợp với không gian nơi ở mới thì nên cho, tặng hoặc bán đi – đồ còn dùng được thì giữ lại.

Thanh lý bớt đồ dùng giúp việc dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc nhanh gọn hơn

Thanh lý bớt đồ dùng giúp việc dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc nhanh gọn hơn

Bên cạnh đó, bạn nên phân loại đồ dùng theo chức năng phòng, đặc trưng đồ dùng để đóng gói hợp lý hơn. Chẳng hạn, đồ điện tử, điện lạnh có thể dùng thùng carton gốc nếu bạn còn giữ để tránh va chạm hỏng hóc, đồ dễ vỡ nên bọc trong giấy báo, bọt mềm và đặt vào trong thùng có vách ngăn,…

Lưu ý: mọi vật dụng nên đóng gói vào đúng các thùng carton, hộp giấy với kích thước, độ dày phù hợp để tránh thùng quá trống hoặc quá chật, móp méo trong quá trình di chuyển.

Thêm vào đó, mỗi thùng carton, hộp giấy phải được dán bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng để việc sắp xếp thùng sau khi đến nơi ở mới thuận tiện hơn.

Công việc chuyển nhà tưởng chừng đơn giản, nhưng để quán xuyến được hết các việc trên bạn cũng khá vất vả đó. Để đơn giản hóa vấn đề, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Mách bạn cách chuyển nhà nhanh gọn khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Nên đóng gói vật dụng vào các thùng carton, hộp giấy

Taxi tải Đức Minh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với các gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau, như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,…chúng tôi hy vọng mang lại những dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh

Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)37.100.360

Hotline: 0903.867.706 Mr Dũng

Website http://taxitaiducminh.com

Email: chuyennhaducminh@gmail.com