Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự vận chuyển

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng bạn lại không có nhiều thời gian? Bạn đang băn khoăn không biết phải sắp xếp công việc như thế nào để có thể chuyển nhà? Bạn băn khoăn trước hàng tá công việc phải làm để có thể vận chuyển hết tất cả đồ đạc lỉnh kỉnh? Bạn muốn tự chuyển nhà nhưng không có kinh nghiệm? Giải pháp tốt nhất của bạn à tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói? Tại sao ư? Chúng tôi sẽ lý giải ngay sau đây.

dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại sao không nên huy động bạn bè, người thân để chuyển nhà?

Nếu bạn có mối quan hệ tốt hẳn nếu nhận được đề nghị trợ giúp từ bạn họ sẽ không từ chối. Song, họ cũng có công việc riêng. Điều này khiến họ không thể nào có mặt bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu. Họ cũng không thể có mặt 24/7 để đảm bảo chuyển nhà xong một mạch, điều này sẽ khiến cho kế hoạch chuyển nhà của bạn bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, bạn bè, người thân của bạn lại không phải là những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Họ không thể thực hiện hoàn hảo tất cả các công việc như tháo gỡ và lắp đặt thiết bị điện. Trong quá trình chuyển nhà nếu có vấn đề gì sẽ rất khó lòng.

Cùng với đó việc vận chuyển cũng cần phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đó là chưa nói đến bạn sẽ cần những trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để giúp việc chuyển nhà được dễ dàng. Vậy nên thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp vẫn là giải pháp tốt nhất.

Tại sao không nên tự mình chuyển nhà?

Hãy thử tính toán xem bạn có bao nhiêu việc cần làm cho kế hoạch chuyển đến nhà mới của mình?

– Bạn cần phải lên kế hoạch chuyển nhà để không ảnh hưởng công việc. Điều này có thể khiến việc chuyển nhà bị gián đoạn rất nhiều lần bởi bạn không thể nghỉ hẳn mấy ngày để chuyển nhà đúng không nào. Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà bạn không phải nghỉ ngày nào cả. Việc của bạn chỉ là kiểm soát quá trình chuyển nhà nhanh gọn của họ bởi đội ngũ nhân viên thực hiện đông và đảm bảo chuyển nhanh chóng.

dich vu chuyen nha tron goi

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Bên cạnh đó bạn cần phải đi xem ngày chuyển nhà, ước tính thời gian cần để chuyển nhà. Có những đồ vật nào cần chuyển, sắp xếp như thế nào để vận chuyển nhanh gọn? Sắp xếp chúng ở nhà mới ra sao? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề này một cách chính xác và chuyên nghiệp.

– Bạn cần phải tìm địa chỉ bán các vật dụng cần thiết cho việc chuyển nhà như thùng catton, băng keo, bọt tuyết, … để sử dụng trong quá trình đóng gói? Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ tự mang các đồ dùng này đến và đóng gói cho bạn.

– Bạn cần phải tự tay tháo gỡ các đồ điện gia dụng trong gia đình nhưng bạn không có kinh nghiệm. Điều này có thể gây ra hư hỏng các thiết bị dùng điện, thiết bị điện tử trong gia đình. Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để làm việc này.

dich vu chuyen nha tron goi

Chuyển nhà trọn gói uy tín

– Phân loại và đóng gói đồ đạc cũng là một khâu khá khó khăn và quan trọng. Bạn cần biết cách đóng gói sao cho không bị nhầm lẫn khi vận chuyển. Cũng như hạn chế thấp nhất các rủi ro đổ vỡ. Với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp họ luôn có những mẹo riêng của mình.

– Việc sắp xếp các đồ vật tại nhà mới cũng không đơn giản. Bạn cần phải tiến hành lắp đặt các vật dụng gia dụng như bàn ghế, tủ kệ, đồ dùng điện đúng vị trí. Cùng với đó là dọn dẹp những thứ không cần thiết. Thật mệt mỏi đúng không nào.

Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại taxi tải Đức Minh. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi việc chuyển nhà của bạn sẽ thật nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với đó bạn cũng có thể giữ gìn sức khỏe để làm việc, đảm bảo an toàn cho người thân vì không phải tiếp xúc với hóa chất bụi bẩn. Taxi tải Đức Minh hân hạnh được phục vụ bạn.