Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn

Tại các nhà xưởng, các khu công nghiệp, bến cảng, việc nâng hạ hàng hóa hay xếp là một trong những khâu quan trọng không thể xem thường. Việc thực hiện tốt các bước nâng hạ hàng hóa xe giúp đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ nâng hạ hàng hóa ra đời giúp các doanh nghiệp đơn giản hơn các bước nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa nhanh chóng

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa nhanh chóng

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa hiệu quả, nhanh chóng, an toàn

Có thể nói, dịch vụ nâng hạ – xếp dỡ hàng hóa là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp. Bởi tất cả hàng hóa đều cần phải được sắp xếp một cách khoa học. Nếu trong quá trình nâng hạ hay xếp dỡ không đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật sẽ rất dễ gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp

Có thể nói, nếu thực hiện các bước xếp dỡ hàng hóa không đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật sẽ gây ra tình trạng mất an toàn, thêm vào đó là chất lượng hàng hóa không còn đảm bảo ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp. Nắm bắt được tầm quan trọng và nhu cầu cần thiết của việc di chuyển sắp xếp hàng hóa, dịch vụ nâng hạ hàng hóa ra đời. Với phương châm cung cấp đội ngũ xe nâng bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa uy tín, Đức Minh đã trở thành một trong những đơn vị quen thuộc trong lĩnh vực này.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa uy tín

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa uy tín

Chúng tôi nhận cho thuê các phương tiện nâng hạ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng với giá thuê hợp lý. Tất cả tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong kinh doanh.

Tại Đức Minh bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê theo thời gian linh hoạt

– Thuê theo năm

– Thuê theo tháng

– Thuê theo ngày

– Thuê theo giờ

– Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hạ hàng hóa trọn gói ngắn hạn, dài hạn, thực hiện nâng hạ hàng hóa vào các thời gian cao điểm với đầy đủ ekip bao gồm xe, người lái và nhiên liệu.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nâng hạ hàng hóa hiệu quả

Khi thực hiện dịch vụ nâng hạ hàng hóa trọn gói, đội ngũ nhân viên của Đức Minh luôn là những người chuyên nghiệp nhất sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng. Đi cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khai thác tối đa các tính năng của xe để đảm bảo hạ chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn

Bước 1: Thực hiện khảo sát hàng hóaSau khi tiếp nhận yêu cầu nâng hạ hàng hóa từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện các thao tác khảo sát thực tế. Trong quá trình hảo sát chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng hàng hóa, địa hình và ước tính thời gian thực hiện. Tất cả các công việc sẽ được thống kê cụ thể, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Cung cấp các phương án nâng hạ hàng hóa tốt nhất.

Sau khi khảo sát tình hình, chúng tôi sẽ tiến hành lập phương án nâng hạ hàng hóa một cách cụ thể cụ thể. Từ đó đưa ra ước tính về số lượng phương tiện, công cụ và nhân lực cho việc nâng hạ hàng hóa. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ nhân lực và trang thiết bị sẽ tiến hành các thao tác xếp dỡ và nâng hạ hàng hóa theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Bước 4 : khách hàng nghiệm thu hàng hóa sau khi nâng hạ.

Bước 5: Thanh toán .

Nâng hạ hàng hóa trọn gói đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại Đức Minh cam kết luôn bố trí nhân công theo đúng hợp đồng. Vận hành máy móc chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn có đầy đủ bảo hộ lao động cho nhân viên khi làm việc. Cùng với đó, các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tuân thủ đúng theo yêu cầu trong việc thực hiện xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hạ hàng hóa hoặc nâng hạ hàng hóa bạn sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt kịp thời và giúp bạn khắc phục các sự cố để đảm bảo chất lượng công việc.

Nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh bằng cách gọi điện đến Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) hoặc truy cập website:http://taxitaiducminh.com để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể.