Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói– lựa chọn đúng đắn khi mùa mưa đến

Ít ai thường chuyển nhà vào những ngày mưa, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Đường trơn, nước ngập, ướt đồ đạc, dễ bị cảm… là những nỗi lo thường trực của nhiều người khi chuyển nhà vào thời gian này. Nhưng, trong trường hợp bất đắc dĩ, phải dọn nhà trong thời gian này thì sao? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Những phiền phức của mùa mưa khi di chuyển và vận chuyển hàng hóa

Những phiền phức của mùa mưa khi di chuyển và vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói– lựa chọn đúng đắn khi mùa mưa đến

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào thời gian này? Đó là nhờ những điểm tiện lợi sau:

An toàn

Như chúng ta đã biết, mưa về, không khí dịu lại, nhưng những con đường lại trở nên ẩm ướt hơn, chúng sẽ kết hợp với nước và bùn đất trở thành đống hỗn độn sình lầy và trơn trượt, gây nguy hiểm cho chúng ta. Hơn nữa, mưa đến không báo trước, nhiều khi chưa kịp trùm áo mưa lên thì người đã ướt hơn. Đi một mình, một thân còn cảm thấy bất tiện huống chi phải vận chuyển hàng đống thùng xốp, vật dụng, hàng hóa cồng kềnh theo. Sức nặng từ đồ vật, áp lực từ thời tiết có thể khiến bạn áp lực và phát điên.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giải quyết vấn đề này vì họ cung cấp trọn gói từ A đến Z quá trình vận chuyển. Từ khảo sát địa điểm, kí hợp đồng, tháo dỡ, đóng gói, di chuyển ra xe, vận chuyển đến nơi mới, và lắp đặt theo yêu cầu cho đến khi khách hàng nghiệm thu và hài lòng. Công cụ bên dịch vụ sử dụng để đóng gói và tháo lắp luôn được đảm bảo và an toàn. Phương tiện họ sử dụng là xe tải chuyên chở hàng hóa nên vấn đề an toàn luôn được đảm bảo, cả con người và hàng hóa. Và bạn, không phải vật lộn với đống hàng hóa ngổn ngang giữa bầu trời khó chịu, mà, lúc này, bạn chỉ cần chờ ở nhà mới và giám sát nhân viên chuyển nhà hoàn thành tất cả.

Hệ thống taxi tải chuyển nhà của dịch vụ

Hệ thống taxi tải chuyển nhà của dịch vụ

>>>Xem thêm: Bảng báo giá cước Taxi tải giá rẻ Đức Minh

Tiết kiệm

Nói tiết kiệm vì: với một số tiền bỏ ra, công sức và thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Bạn sẽ dùng thời gian đó để nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà mới hoặc đi làm kiếm tiền chứ không phải dùng thời gian để hì hục đóng gói và di chuyển mãi đống đồ đạc cồng kềnh mãi vẫn chưa xong. Hơn nữa, trọn gói là tích hợp, nên mọi chi phí sẽ được tính theo cách tiết kiệm nhất có thể, các thùng carton đóng gói còn được miễn phí, chi phí nhiều khi còn tiết kiệm hơn là bạn tự mua thùng carton bên ngoài, thuê nhân công phụ giúp, nhân viên kĩ thuật tháo lắp thiết bị điện và tự thuê xe.

Nhanh chóng

Với sự chuyên nghiệp của mình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ mất nhiều nhất là 3 ngày để vận chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Vì họ có đầy đủ lực lượng nhân sự, trang thiết bị hiện đại, phương tiện di chuyển và nhiều hơn là kinh nghiệm. Còn bạn, nếu tự mình làm, có thể mất đến một tuần để loay hoay với đống đồ của mình, mất cả thời gian để kiếm tiền và nghỉ ngơi.

Có hợp đồng rõ ràng nên hàng hóa luôn được đảm bảo

Luôn luôn có hợp đồng và hợp đồng sẽ được soạn thảo và bàn bạc với khách hàng trước khi đi đến kí kết. Do đó, các điều khoản có thể điều chỉnh theo ý bạn, hàng hóa lại được đảm bảo như trong hợp đồng theo qui định của pháp luật. Bạn không phải lo các tài sản giá trị của mình bị hư hỏng và thiệt hại, vì đã có hợp đồng rõ ràng xác thực. Bạn sẽ nghiệm thu kết quả ở nơi ở mới và bằng lòng thì hợp đồng mới được thanh lí, nên bạn cứ yên tâm về vấn đề đảm bảo của đồ đạc.

Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và có độ phủ rộng trên cả nước, Đức Minh sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu của bạn. Thành lập vào năm 2006, đến nay, với hơn 12 năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành, Đức Minh có thể khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình. Với phương châm “Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động” năm 2013 taxi tải Đức Minh đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ uy tín – chất lượng”.

Taxi Tải Đức Minh tại lễ trao giải năm 2013

Taxi Tải Đức Minh tại lễ trao giải năm 2013

Liên hệ với Đức Minh qua thông tin:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐỨC MINH

Hotline : 0903.867.706 – Mr Dũng

Website: http://taxitaiducminh.com

Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Email: chuyennhaducminh@gmail.com