Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên tại tphcm

Vấn đề chỗ ở luôn khá “nhức nhối” đối với các bạn sinh viên sống xa nhà. Vì nhiều lý do khác nhau như chỗ trọ xa trường học, tiền trọ cao,… các bạn thường phải sống như một “kẻ du mục”, chuyển nhà liên tục. Mỗi lần như thế là một cực hình!

Nhưng, kể từ khi ra đời dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên tại TP.HCM, việc chuyển nhà không còn là nỗi lo nữa mà giờ đây, chỉ cần một cú điện thoại, các bạn sẽ nhận ngay sự phục vụ của các nhân viên dịch vụ từ A – Z với các công đoạn sau:

Chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp sinh viên giải quyết được những nỗi lo về chi phí, thời gian mỗi khi chuyển chỗ ở

Chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp sinh viên giải quyết được những nỗi lo về chi phí, thời gian mỗi khi chuyển chỗ ở

1.Phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc

Đây có thể xem là công đoạn rắc rối và khiến nhiều bạn đau đầu nhất bởi vì có quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và khó sắp xếp. Cuộc sống của các bạn sinh viên sẽ gắn liền với sách vở và các đồ đạc gia dụng nấu ăn nên những lúc chuyển nhà cần lưu ý một số điều sau:

– Phân loại sách ra riêng vì sách rất nặng và dễ hư hỏng, nhăn bìa.

– Đối với đồ dễ vỡ như chén dĩa, ly thủy tinh thì nên bọc xốp trước khi cho vào thùng lớn

– Đồ điện tử hay các thiết bị như laptop có giá trị thì bạn nên mang theo, không nên đóng thùng vì dễ hư hỏng.

– Trong lúc đóng thùng cần chú ý xem thùng có được dán kĩ chưa, đủ độ cứng chưa. Đặc biệt không nên đóng vào thùng quá to vì sách rất nặng nên đóng thành từng thùng vừa phải để thuận tiện cho việc bưng bê, khuân vác.

Công đoạn đóng gói luôn đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức- nhưng sẽ không cần lo nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Công đoạn đóng gói luôn đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức- nhưng sẽ không cần lo nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

2.Chọn xe tải

Thay vì tự mình thuê xe sẽ rất dễ gặp các trường hợp bị chặt chém vì không biết giá. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp các bạn sinh viên không còn lo về vấn đề đó nữa. Công ty chuyển nhà giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn xe tải phù hợp với lượng đồ đạc vận chuyển với chất lượng xe được cam kết trong hợp đồng chuyển nhà giá rẻ. Nên bạn có thể yên tâm rằng xe tải bên công ty cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng, không bị chặt chém hay dùng xe đã quá hạn sử dụng như tự thuê bên ngoài.

3.Sắp xếp, khuân vác lên, xuống xe

Nếu như việc chuyển nhà thông thường bạn sẽ phải tự bưng bê các thùng carton thì với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bạn sẽ không còn lo vấn đề đó nữa. Mọi công việc khuân vác đã có nhân công từ phía công ty chuyển nhà đảm bảo. Với số lượng đồ đạc cần vận chuyển được khảo sát lúc đầu, bên công ty sẽ chọn đội ngũ bốc vác phù hợp số lượng tùy thuộc vào lượng đồ nhiều hay ít. Đội ngũ nhân công đến từ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ được đào tạo về các kĩ năng khi thực hiện công việc sao cho nhanh chóng và hiệu quả, nhất là thái độ tốt đối với khách hàng.

Nên chọn gói chuyển nhà giá rẻ tại công ty nào tại tphcm?

Công ty Đức Minh cung cấp gói chuyển nhà giá rẻ uy tín

Công ty Đức Minh cung cấp gói chuyển nhà giá rẻ uy tín

Trên các tiêu chí không chỉ về giá cả, mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ còn giúp các bạn sinh viên không còn lo lắng mỗi khi chuyển chỗ ở, nhất là vào các mùa mưa bão ở tphcm. Chuyển nhà giá rẻ tại công ty Đức Minh với thời gian linh hoạt, phù hợp cho bạn lựa chọn cũng như cung cấp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vận chuyển không chỉ nhà mà là các văn phòng, kho xưởng lớn, đặc biệt còn cung cấp các xe taxi tải với chất lượng phù hợp cho chuyên chở hàng hóa.

Hiện nay Đức Minh cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên có chỗ ở không ổn định. Hơn nữa chúng tôi còn tư vấn tận tình nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về chuyển nhà giá rẻ. Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ sau để được nhận dịch vụ tốt nhất nhé!

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc

Tư Vấn Qua Điện Thoại_hotline: 0903.867.706 Mr Dũng

Website http://taxitaiducminh.com

Email: chuyennhaducminh@gmail.com