Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Chuyển nhà mới- khởi đầu mới

Đa phần ai cũng đã từng chuyển nhà với những cảm xúc khác nhau, có thể là niềm hân hoan của gia đình có được nơi ở mới hoặc giọt nước mắt của những cuộc chia li. Hẳn là bạn có lí do để  chuyển nhà, còn những người khác thì sao, họ có lí do giống với bạn không?. Hãy điểm qua những lí do phổ biến của những người chuyển nhà hiện nay.

               Chuyển nhà mới đem đến khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho các gia đình              Chuyển nhà mới đem đến khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho các gia đình              

Bạn chuyển nhà để có một công việc tốt hơn

Tìm được công việc phù hợp và đúng với sở thích của mình thật không dễ dàng gì. Vì vậy, khi ai đó kiếm được công việc có thể thăng tiến cho mình, thậm chí phải rời khỏi quê hương đang sinh sống, họ sẽ không từ chối cơ hội vàng như vậy. Bên cạnh đó, một số trường hợp buộc phải chuyển nhà trong quá trình công tác của gia chủ cũng là lí do phổ biến khi công việc là nguyên nhân của việc chuyển nhà.

Một lý do khác cũng khiến mọi người quyết định chuyển nhà đó là họ muốn sống gần nơi làm việc hơn. Đi làm quá xa gây ra cho bạn những bất lợi lớn: mất nhiều thời gian, thường xuyên phải dậy sớm, tốn tiền xăng hơn và đặc biệt nếu bạn sống ở những thành phố lớn thì việc tắc đường vào giờ cao điểm là không thể tránh khỏi.

Thêm một lí do nữa liên quan đến công việc đó là vất vả đường xa trong quá trình đi lại. Có người mất hơn 1 tiếng mỗi ngày để di chuyển đến chỗ làm, việc đi quá xa trở thành một nỗi vất vả thường nhật, gây tốn kém công sức đi lại, tiền xăng và thời gian, chưa kể các tình huống gây căng thẳng điển hình ở các đô thị lớn như kẹt xe là điều khó tránh khỏi. Nếu ở gần nơi làm việc, bạn sẽ tránh được những rắc rối này.

Tận hưởng sự tiện nghi hơn

Lí do hàng đầu để các gia đình có ý định chuyển môi trường sống đó là nâng cao chất lượng sống. Những ngôi nhà nhỏ, cũ không thể đáp ứng nhu cầu một càng tăng của các gia đình. Nếu các cặp gia đình muốn sinh thêm con hoặc đón bố mẹ đến sống cùng thì không gian sống là một vấn đề quan trọng và từ điều này, nhu cầu sở hữu một căn nhà rộng lớn, hiện đại hơn được lên kế hoạch.

Xích lại với yêu thương

Đó có thể là gia đình, bạn thân hoặc đơn giản bạn chuyển đến gần hơn nơi ở của người bạn thích. Được ở cạnh những người mình yêu thương quả là món quà lớn với cuộc sống này. Khoảng cách sẽ xóa nhòa tất cả những hiểu lầm và cảm giác trống vắng. Vì vậy khi có cơ hội sao bạn không xích lại gần nhau hơn.

Tiết kiệm

Bạn muốn chuyển nhà đến một thị trấn hoặc một thành phố rẻ hơn

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính dù bạn đã nỗ lực hết mình trong công việc. Có thể bạn nên sử dụng một chiến thuật hoàn toàn khác và cân nhắc chuyển đến một nơi rẻ hơn để sống và làm việc. Và biết đâu quyết định táo bạo đó lại là một quyết định tuyệt vời.

Hiện nay, việc thiếu việc làm vẫn là một vấn đề đang cần được giải quyết, trước sức ép về tình hình thiếu chỗ ở các khu đô thị, không ít gia đình đã chọn giải pháp chọn một nơi có nhiều cơ hội việc làm và tiền chi vào sinh hoạt rẻ hơn để sống và làm việc. Với quyết định này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có được nơi sống ổn định hơn so với sự bon chen và đau đầu với các vấn đề tài chính trong các đô thị.

Quên đi quá khứ

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có những lúc bạn muốn quên đi những quá khứ đau buồn nhưng những hình ảnh quên thuộc trên từng góc phố, con đường làm bạn không thể thoát ra được nỗi buồn đó thì việc chuyển nhà sẽ là một giải pháp hiệu quả để đến với cái mới, gửi cái cũ vào tháng ngày quá khứ đã đi qua.

Khí hậu

Không ít trường hợp chuyển nhà bởi không quen khí hậu hoặc nơi đó có quá nhiều vấn đề như ngập lụt, khói bụi ô nhiễm, mùi hôi khó chịu….ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Việc chọn một nơi ở mới sẽ giúp gia đình bạn tránh được điều này. Một số thành phố được đánh giá là địa điểm lí tưởng để sống đó là Đà Lạt, Đà Nẵng, Vinh….

Một ngôi nhà nhỏ, tại một vùng quê yên tĩnh sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều so với sở hữu căn hộ ngay giữa trung tâm thành phố. Sau rất nhiều năm dài làm việc chăm chỉ, những người nghỉ hưu đều cảm thấy rằng đã đến lúc họ nên sống ở những nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng, tránh được cuộc sống đô thị tấp nập, xô bồ.

Những gia đình chuyển nhà đều mong muốn đem lại cuộc sống mới tốt đẹp hơnNhững gia đình chuyển nhà đều mong muốn đem lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh qua Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) hoặc tại website:http://taxitaiducminh.com.