Miền Nam

0903.867.706

Nhân Viên Kinh Doanh

0907.595.569

Quản lý

0907.595.569

Kinh doanh Miền Bắc

0903.867.706

Liên kết

 

Chuyển nhà giá rẻ – Rẻ nhưng có đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn và ưa chuộng. Thế nhưng, giá rẻ liệu chất lượng phục vụ có tốt, có đảm bảo? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, khiến mọi người hoang mang và dễ chọn sai. Bởi vậy, để việc chuyển nhà được thuận lợi, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhé!

Chuyển nhà giá rẻ - Rẻ nhưng có đảm bảo chất lượng?

Chuyển nhà giá rẻ – Rẻ nhưng có đảm bảo chất lượng?

Nhiều công ty mở dịch vụ chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, nếu chọn sai, hậu quả thật không hề nhỏ đó. Nhẹ thì thất lạc đồ, hỏng hóc đồ, nặng thì mất đồ. Khi xảy ra tranh chấp, phần thiệt trước hết là phía bạn. Bởi vậy, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Chọn địa chỉ chuyển nhà giá rẻ uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Để việc chuyển nhà trở nên đơn giản, thuận lợi, không tốn thời gian, công sức cũng như chi phí, mà lại đảm bảo đồ đạc, hàng hóa không bị thất lạc, hỏng hóc hay mất đồ, giải pháp cho bạn là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Taxi tải Đức Minh cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Taxi tải Đức Minh cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

>>>Xem thêmBảng báo giá cước Taxi tải giá rẻ Đức Minh

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn lựa, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các khu vực lân cận, vậy hãy chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ, Taxi tải Đức Minh tự hào là đơn vị được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là đơn vị với “Sản phẩm, dịch vụ uy tín – chất lượng năm 2013”.

Taxi tải Đức Minh vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”

Taxi tải Đức Minh vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những chính sách, những dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, Taxi tải Đức Minh cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân viên, chất lượng máy móc, xe tải,…để mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Taxi tải Đức Minh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh

Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37.100.360

Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng)

Website: www.taxitaiducminh.com/

Email: chuyennhaducminh@gmail.com